Tai nghe

Trải nghiệm nghe nhạc thoải mái với công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương


Việc ứng dụng tai nghe công nghệ truyền âm thanh qua xương phổ biến, đặc biệt trong các hoạt động thể thao ngoài trời đã giúp người nghe có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lựa chọn loại tai nghe này sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian dài. Hãy cùng tham khảo những ưu điểm của công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương trong bài viết dưới đây để cân nhắc lựa chọn sử dụng nhé!

Tìm hiểu về công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương 

Lựa chọn phù hợp cho các vận động viên ngoài trời

Lựa chọn phù hợp cho các vận động viên ngoài trời

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương được sản xuất lần đầu năm 2011 bởi Shokz và có nguồn gốc từ máy trợ thính. Loại tai nghe nghe này được đặt trên gò má người nghe với cách truyền âm thanh vô cùng độc đáo. Tai nghe có một bộ điều khiển rung động xương hàm dưới liên tục để truyền âm thanh đến ốc tai và não. Thay vì đặt cách màng nhĩ để sóng âm truyền qua không khí, tai nghe truyền âm qua xương sẽ truyền âm thanh bằng rung động xương liên tục bằng một chuỗi các chất dẫn truyền thần kinh dễ kích thích dây thần kinh thính giác. Khi được truyền âm thanh theo kiểu này, đôi tai của bạn sẽ rất thoải mái, nhận thức được những thứ đang diễn ra bên ngoài. 

Ngày này, tai nghe truyền âm thanh qua xương đã được mở rộng, phát triển trong giới y học và trở thành một trong những công cụ tuyệt vời cho các vận động viên ngoài trời. Tuy không phải là loại tai mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất những tai nghe dẫn truyền âm qua xương có ưu điểm mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. 

Trải nghiệm nghe nhạc khi tập luyện thể thao

Trải nghiệm nghe nhạc khi tập luyện thể thao

Vì tai nghe truyền âm thanh qua xương được đặt bên ngoài tai nên âm thanh sẽ phải truyền đi xa hơn một chút. Tuy nhiên, hầu hết các thương hiệu sản phẩm tai nghe này đã đầu tư trang bị những công nghệ hiện đại giúp đảm bảo chất lượng âm thanh chân thực và sống động. Nhờ đó, bạn vẫn có thể trải nghiệm nghe nhạc thoải mái và thú vị.

Đồng hành cùng tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz Open Run Pro

Trải nghiệm tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Trải nghiệm tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Trước sự phổ biến của công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương, Shokz đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm chất lượng tốt như OpenRun Pro. Đây là mẫu tai nghe chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc và mang đến sự thoải mái, tiện lợi, phù hợp với các vận động viên ngoài trời. 

Điểm ấn tượng của OpenRun Pro đó chính là thiết kế siêu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 29gram. Chất liệu của tai nghe được nhà sản xuất chú trọng làm từ titan linh hoạt nên tạo cảm giác vừa vặn, nhẹ nhàng và không gây khó chịu ngay cả khi nghe nhạc trong suốt ngày dài. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn giúp người dùng có thể mang theo nghe nhạc ở mọi nơi, bỏ vào balo và túi xách.

Đánh giá mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Đánh giá mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương Open Run Pro

Nhà sản xuất Shokz đã cập nhất thiết kế các nút điều khiển lớn hơn, thân thiện với người dùng để bạn có thể thực hiện các tác vụ nhanh chóng. Ngoài ra, nút đa chức năng còn giúp bạn thực hiện tác vụ nâng cao dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. 

Nhờ công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9 mà bạn có thể tận hưởng được âm nhạc với chất lượng sống động chân thực. Khi sử dụng tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro, người dùng vừa có thể nghe nhạc vừa nhận thức được những gì đang diễn ra bên ngoài để đảm bảo an toàn. Đây là khả năng nhận thức tình huống cần thiết để bạn có thể yên tâm đeo tai nghe trong quá trình tập luyện thể thao ngoài trời. 

Việc sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm nghe nhạc và nâng cao hiệu quả tập luyện, vận động cho bạn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo ưu điểm của công nghệ tai nghe truyền âm thanh qua xương và lựa chọn để sử dụng.