Điện Thoại

Tổng hợp 5 app xóa phông ảnh đỉnh cao trên điện thoại


Chụp ảnh nghệ thuật xóa phông bằng điện thoại được rất nhiều người sử dụng để tạo tính độc đáo và chất lượng cho bức ảnh. Tuy nhiên, không phải chiếc smartphone nào cùng có tính năng xóa phông tích hợp trên máy, hoặc nếu có thì giá của chiếc điện thoại đó cũng không hề rẻ. Thay vì phải dùng điện thoại xịn thì những app xóa phông ảnh miễn phí là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Khám phá ngay những ứng dụng xóa phông đỉnh cao được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. App xóa phông ảnh AfterFocus

Afterfocus được coi là ứng dụng xóa phông xuất sắc hiện nay, với nhiều chức năng khác nhau. Đầu tiên, bạn cần chọn những bức ảnh muốn xóa phông trong thư viện ảnh. Chờ ảnh tải rồi bắt đầu chọn biểu tượng ở thanh giao diện dưới cùng. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh những bức ảnh thông thường làm ảnh nền trong một phút.

2. Ứng dụng xóa phông Snapseed

Snapseed là ứng dụng chỉnh sửa ảnh do Google phát triển từ năm 2011, được nhiều bạn trẻ biết đến.

 App xóa phông ảnh chuyên nghiệp Snapseed

 App xóa phông ảnh chuyên nghiệp Snapseed

Với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà ứng dụng mang lại để làm được nhiều việc hơn. Ví dụ: điều chỉnh độ sắc nét, điều chỉnh độ bão hòa, nhiệt độ, tông màu ấm

Giao diện của Snapseed cũng rất đơn giản, các chức năng cũng khá bắt mắt. Do đó, khi lựa chọn và sử dụng, bạn có thể thoải mái điều chỉnh các hiệu ứng ảnh từ cơ bản đến nâng cao rất dễ dàng.

3. Lens blur

Cũng giống như các ứng dụng xóa phông khác, không trang trí thêm và rườm rà, Lens Blur chỉ tập trung vào khả năng xóa phông và làm mờ nền ảnh. Vì vậy để làm mờ những phần hậu cảnh xung quanh đối tượng  bạn chỉ cần đơn giản chọn vào vật thể muốn nổi bật và mọi công việc còn lại Lens blur sẽ giúp bạn.

  Ứng dụng Lens Blur xóa phông đỉnh cao

  Ứng dụng Lens Blur xóa phông đỉnh cao

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một bộ lọc ảnh cực đẹp, cho phép người dùng tăng độ sâu cho bức ảnh. 

4. Picsart

PicsArt cung cấp rất nhiều công cụ giúp người dùng thoải mái chỉnh sửa bức ảnh của mình một cách ưng ý nhất từ ​​đơn giản đến nâng cao. Trong đó, chức năng xóa phông được người dùng đánh giá là chức năng chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất.

Đầu tiên, bạn chọn ảnh muốn chỉnh sửa. Trong giao diện, nhấp vào Công cụ. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng giọt nước ở phần slide nghiêng.

Để chọn khu vực bạn muốn lấy nét, hãy nhấn và kéo hai mũi tên ở trên cùng và dưới cùng của hình ảnh để điều chỉnh độ rộng của hiệu ứng. Bạn có thể chọn định dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn tùy theo sở thích của bạn. Trong cột số lượng, nó được sử dụng để điều chỉnh độ mờ của nền ảnh.

Sau khi hoàn tất việc xóa phông của ảnh, bạn nhấn vào dấu tích ở góc trên bên phải màn hình để xác nhận thao tác vừa hoàn thành.

Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để lưu ảnh vào thiết bị của bạn.

Ảnh xóa phông bằng picsart rất chi tiết, có thể xóa đến từng chi tiết nhỏ và thao tác lại đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

5. Chụp xóa phông cùng vivo V23e

Bên cạnh những ứng dụng xóa phông ảnh thì chiếc smartphone giá rẻ chụp ảnh đẹp vivo V23e lại đang làm mưa làm gió trên thị trường với các tính năng xóa phông đỉnh cao và khả năng chụp ảnh chất lượng. 

Camera selfie có độ phân giải 50MP cao nhất ngành, hỗ trợ chụp ảnh tự nhiên, tạo nét cá tính, phá cách với những phong cách chụp được tích hợp sẵn trên máy. Và hàng loạt các tính năng độc đáo khác như tính năng Lấy Nét Theo Mắt AF, Chế Độ Chân Dung Đa Phong Cách, Chế độ Quay Video Ổn Định Khuôn Mặt, Chế độ Siêu Chụp Đêm,…

 Tự tin khoe cá tính cùng cách chụp phá cách

 Tự tin khoe cá tính cùng cách chụp phá cách

Hệ thống 3 camera sau của vivo V23e cũng không hề thua kém khi sở hữu camera chính độ phân giải 64MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera chụp ảnh xóa phông, chụp siêu cận 2MP.

Tóm lại, 5 ứng dụng xóa phông đỉnh cao trên điện thoại được đúc kết và chia sẻ lại ở bài viết trên đây. Hy vọng bạn sẽ tạo ra những bức ảnh xóa phông tuyệt đẹp cho riêng mình. 

 

Điện Thoại
Dòng điện thoại nào chơi game tốt nhất trong phân khúc giá tầm trung?
Điện Thoại
Vivo Y17 – Smartphone chơi game tốt giá rẻ đứng đầu thị trường hiện nay
Điện Thoại
Top điện thoại điện thoại không viền màn hình đáng mua nhất năm 2020