Điện Thoại

Ngoài những chế độ chơi game vivo truyền thống , X50 Pro còn trang bị những gì để phục vụ nhu cầu các game thủ.


Việc ưu ái hẳn một chế độ dành riêng cho việc chơi game tới  đối tượng người dùng thích giải trí và gaming đã cho thấy hãng sản xuất vivo và đặc biệt là chiếc vivo X50 Pro hướng đến sự đa dụng của mình đến mọi đối tượng người dùng. Vậy ngoài chế độ chơi game vivo tương tự trên các dòng máy trước đây, vivo X50 Pro còn có thêm những điểm gì gây thú vị hơn.

Những điểm đặc biệt về Game mode của vivo từ xưa đến nay

Đường truyền ổn định

Đa phần các game trên điện thoại thu hút nhiều người chơi đều là thể loại game trực tuyến, vì vậy tốc độ của đường truyền chính là yếu tố sống còn cho một trận thi đấu game. Ở những game thông thường thì ảnh hưởng sẽ không đáng kể, nhưng đối với những thể loại game đối kháng hay đi map thì trễ chỉ 1 giây thôi là sẽ “nhớ nhau cả đời”.

Chế độ game mode tối ưu đường truyền giúp việc chơi game ổn định hơn

Chế độ game mode tối ưu đường truyền giúp việc chơi game ổn định hơn

Ở trên “gamemode” của các dòng điện thoại vivo, không chỉ riêng chiếc vivo X50 Pro mà còn cả những chiếc vivo khác,  các gamer sẽ được hỗ trợ chơi game tối đa qua các chế độ như : Chế độ thi đấu, chế độ thể thao điện tử, chế độ tiết kiệm pin…

Ngoài ra ở chế độ cài đặt ổn định mạng, bạn có thể ngăn chặn việc kết nối wifi tự động để tránh ảnh hưởng đến sự thay đổi mạng đột ngột khi đang chơi game.

Âm thầm bên “game”

Trong phần cài đặt của “Chế độ siêu trò chơi”, ngoài những tính năng tắt thông báo cuộc gọi hay ngăn ngừa chạm nhầm trên màn hình thì trên phần Không làm phiền còn có chế độ chặn thông báo, những thông báo nổi ở các ứng dụng khác sẽ không hiển thị lên đầu màn hình trong khi bạn đang chơi trò chơi, giúp chúng ta có thể toàn tâm toàn ý 100% khả năng của mình để chiến thắng trận game đó.

Cải thiện hiệu suất chơi game, bạn sẽ tập trung hơn và dồn toàn lực vào cuộc đấu

Cải thiện hiệu suất chơi game, bạn sẽ tập trung hơn và dồn toàn lực vào cuộc đấu

Âm thanh ánh sáng

Chức năng tăng cường khả năng nhìn rõ nét khi bước vào “Chế độ siêu trò chơi” sẽ tăng cường hình ảnh cho những game đồ họa cao và tính hợp công nghệ tinh chỉnh đặc biệt. 

Những tính năng ở chế độ này có thể kể ra như “Ánh xạ tông cục bộ”, “tăng cường màu sắc”, “bảo vệ màu ký ức”, “làm sắc nét chi tiết”. Bạn chỉ thực sự thấy được sự bá đạo của các chế độ này khi trực tiếp trải nghiệm việc chơi game trên các máy vivo.

Trợ lý chơi game tối ưu

“Chế độ cảnh” sẽ tối ưu hóa sự mượt mà và cải thiện hiệu ứng hình ảnh bằng chế độ thể thao điện tử, chế độ được sử dụng tại các sự kiện thể thao điện tử Arena of Valor KPL được cung cấp bởi vivo.

Game mode của vivo tài trợ cho nhiều giải đấu và được cộng đồng tin tưởng sử dụng

Game mode của vivo tài trợ cho nhiều giải đấu và được cộng đồng tin tưởng sử dụng

Thêm vào đó game mode còn hỗ trợ chế độ Bot khi cung cấp cho smartphone khả năng tiếp tục chơi game cả khi điện thoại đang ở chế độ nghỉ và tắt màn hình. Đây là chế độ rất cần thiết giành cho người chơi muốn lên level nhanh, để game chơi tự động mà không cần phải mở máy cho tốn pin.

Bên cạnh chế độ chơi game, vivo X50 Pro còn trang bị hơn thế nữa

Có thể dễ dàng tìm ra các bài báo ca ngợi về khả năng chụp ảnh của vivo X50 Pro, tuy nhiên sẽ còn nhiều người băn khoăn về chế độ chơi game vivo trên chính chiếc máy này. Liệu một flagship chuyên về chụp ảnh thì có thể chơi game tốt như các dòng máy khác của hãng không?

vivo X50 Pro có màn hình tối ưu cho việc chơi game

vivo X50 Pro có màn hình tối ưu cho việc chơi game

Có thể thấy vivo X50 Pro được trang bị một màn hình 6.56inch với tỉ lệ tràn viền 92% và có tốc độ làm tươi 90Hz. Thực sự là một con số ấn tượng và đáng để cho người dùng yêu game thèm khát để sở hữu khi muốn nâng cao trải nghiệm gaming của mình. Chưa dừng lại ở đó chiếc máy vivo X50 Pro được tuyên bố là “flagship 5G mỏng nhất tại Việt Nam” khi sở hữu khả năng truy cập 5G, luôn đảm bảo tốc độ truy cập Internet của bạn sẽ là nhanh nhất. 

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 765G vừa giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag khi chơi game, vừa bao các game nặng mà còn ít tiêu hao năng lượng nhất có thể cho máy. Việc chơi game cả ngày mà không lo bị sập nguồn thì đã được kiểm chứng trên vivo X50 Pro.

Công nghệ âm thanh sống động trên vivo X50 Pro

Công nghệ âm thanh sống động trên vivo X50 Pro 

Âm thanh là một yếu tố cũng quan trọng không kém khi chơi game. Chơi game mà chỉ xem hình còn âm thanh không đủ chuẩn thì cũng giống như bạn ăn gọi một món ăn ngon nhưng lại bị nhiệt miệng vậy. Cảm giác tụt mood là điều khó tránh khỏi và hơn nữa là chính bạn sẽ không bao giờ đạt đến đẳng cấp cao nhất của việc chơi game. Hiểu được điều đó, vivo X50 Pro đã sử dụng đến một con chip âm thanh Hi-Fi AK4377A trong công nghệ âm thanh độc quyền của vivo. vivo X50 Pro tạo ra một chất lượng âm thanh được chứng nhận Hi-Res, đưa bạn thế giới âm thanh giải trí đẳng cấp.

Theo bạn chiếc vivo X50 Pro hội tụ các yếu tố như vậy thì có đủ để chiến game

Theo bạn chiếc vivo X50 Pro hội tụ các yếu tố như vậy thì có đủ để chiến game

Giờ đây việc chơi các game nặng để giải trí không còn là thử thách quá lớn trên các chế độ chơi game vivo. Với những sự nâng cấp về cấu hình, hiệu năng cũng như thời lượng pin thì vivo X50 Pro không chỉ phù hợp cho đối tượng người dùng thích chụp ảnh mà còn luôn sẵn sàng cho các trận chiến khốc liệt cùng gamer.

 

Điện Thoại
Chủ tịch Lê Hồng Minh Vinagame khẳng định thị trường game Mobile đang phát triển mạnh
Điện Thoại
Top điện thoại chơi game tốt nhất đến từ vivo
Điện Thoại
Những chiếc điện thoại giá rẻ dành cho học sinh cấp 2